ดูหนังต่างประเทศ

ภาพยนตร์สากล จากหลากหลายประเทศ ดูหนังต่างประเทศ ภาพยนตร์สากลใหม่ล่าสุด

JT LeRoy

JT LeRoy

ดูหนัง JT LeRoy ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เกิดในปี 2006 กลายเป็นเรื่องราวสุดฉาวในวงการวรรณกรรมไปทั่วโลก จนทำให้ผู้กำกับ

Remi, Nobody's Boy

Remi, Nobody’s Boy

ดูหนัง Remi, Nobody’s Boy หนังตลกผสมดราม่าที่ทำให้หัวใจของคนดูหนังพร่องโต ที่จะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับโลกในอดีตที่เต็มเรื่อง ไป

ดูหนังออนไลน์ Men in Black: International

Men in Black: International หน่วยจารจลสากลพิทักษ์โลก

ดูหนัง Men in Black: International (หน่วยจารจลสากลพิทักษ์โลก) หนัง MIB 4 การกลับมาของไฟไซแอ็กชั่นไซไฟขวัญใจมหาชนเต็มเรื่อง ที่เริ่มต้นจากการเริ

Polaroid

Polaroid โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

ดูหนัง Polaroid ผลงานสยองขวัญที่หยิบไอเดียหายนะจากการถ่ายรูปมาเป็นประเด็นของความน่ากลัว ซึ่งหากคิดกันง่ายความน่ากลัวจากการถ

ดูหนังออนไลน์ X-Men: Dark Phoenix

X-Men: Dark Phoenix

ดูหนัง X-Men: Dark Phoenix ที่ถูกคาดการณ์ไว้ว่าอาจจะเป็นฉากสุดท้ายของจักรวาลเอ็กซ์เม็นของเนื้อเรื่องชุดนี้ก็เป็นได้เต็มเรื่อง เพราะ

ดูหนัง Aladdin (2019) อะลาดิน เต็มเรื่อง

Aladdin (2019) อะลาดิน

เตรียมดูหนัง Aladdin (2019) หรือชื่อไทย “อะลาดิน” เต็มเรื่องภาพยนตร์จากค่ายดิสนีย์ที่นำเอาการ์ตูนจากอดีตมาสร้างเป็นฉบับคนแสดง

ดูหนัง John Wick: Chapter 3 - Parabellum Poster

John Wick: Chapter 3 – Parabellum

ดูหนัง John Wick: Chapter 3 – Parabellum (จอห์น วิค 3) หนังเต็มเรื่องจากผู้กำกับ แชต สตาเฮลสกี้ ที่จะมาขยายจักรวาลนักฆ่าให้ใหญ๋ขึ้นและมันขึ้นกว

ดูหนังออนไลน์ hellboy 2019

Hellboy (2019)

Hellboy (2019) ดูหนังสุดบ้าระห่ำครั้งใหม่ของชายผู่ที่มาจากขุมนรกนามว่า “เฮลล์บอย” โดยที่การกลับมาอีกครั้งของหนังเต็มเรื่องฮีโ

ดูหนัง Shazam ชาแซม เต็มเรื่อง

Shazam ชาแซม

Shazam ชาแซม ดูหนังซูเปฺอร์ฮีโร่สายเกรียนที่ดัดแปลงมาจาก DC Comic แบบเปะๆ แต่สามารถเรียกศรัทธาจากคนดูหนังที่กำลังจะหมดหลังจาก DCEU ไป

Captain Marvel Poster

Captain Marvel กัปตัน มาร์เวล

ดูหนัง Captain Marvel (กัปตัน มาร์เวล) เต็มเรื่อง: หนึ่งในตัวละครจากมาร์เวลคอมิคส์ที่มีบทบาทในจักรวาลอย่างมาก เนื่องจากเธอเป็นมนุษย

The Quake มหาวิบัติถล่มโลก

The Quake มหาวิบัติถล่มโลก

ดูหนัง The Quake มหาวิบัติถล่มโลก หนังที่ได้บริษัทเอ็มพิคเจอร์นำเข้ามาฉายที่ประเทศไทย แม้ว่าจะต้องรอคอยนานกว่าอเมริกากว่าสองเ

The Upside Poster

The Upside

The Upside คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เคยถ่ายทอดผ่านโลกภาพยนตร์มาแล้วครั้งนี้ในชื่อ The Intonchables ที่ขณะนั้นสร้า

The Prodigy เด็กจองเวร

The Prodigy เด็กจองเวร

ดูหนัง The Prodigy เด็กจองเวร เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบหนังสยองขวัญที่คล้ายกับ The Omen อาถรรพ์หมายเลข 6 เนื

ดูหนังออนไลน์ Alita: Battle Angel

Alita: Battle Angel

ในโลกอนาคตอันห่างไกลของโลกหนัง Alita: Battle Angel การมีอยู่ของหุ่นยนตร์ไซบอร์กหรือเมืองลอยฟ้าพบเห็นได้จนเป็นเรืองปกติไปแล้ว หนังเร

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก เต็มเรื่อง

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก

ชวนมาดูหนัง Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก สุดยอดหนังไซไฟระทึกขวัญแห่งปี ที่จะมาทดสอบระหว่างจริยธรรมกับความรู้สึกของคนดู ถ้าหา

Green book

Green book

Green book (กรีนบุ๊ค) หนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกยกย่องว่าต่อมาจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี โดยหนังจะเล่าเรื่องของ “ดอน เชอร์ลีย์&

Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รัก

Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รัก

Beautiful Boy อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะเผยให้มุมมองของชีวิตอีกแง่หนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน เริ่มต้นจากเด็กหนุ่มที่ดูภายน

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

ภาพยนตร์อารมณ์ดีที่ได้นักแสดงหญิงแนวหน้าวัยสี่สิบอัพอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) โดยในหนังเรื่อง “Second Act” ชื่อไทย “สาวแซ่บโ

Mortal Engines

Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ มหากาพย์ของหนังไซไฟจากผู้สร้างจักรวาล The Lord of the Rings ที่คนไทยต้องดูหนังเรื่องนี้ เข้าฉายแล้ววันนี้ (5

just a breath away poster

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

Just a Breath Away หรือ หมอกมฤตยู หนังสัญชาติฝรั่งเศสที่ได้ผู้กำกับ แดเนียล โรบี (ผลงานล่าสุด อาชญากลปล้นโลก 2) ที่จะมาเนรมิตแนวระทึกขวั

Fantastic Beasts 2 Poster

Fantastic Beasts 2

ดูหนัง Fantastic Beasts 2 สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ หนังคุณภาพจากนักเขียนชื่อดังอย่าง เจ.เค.

Overlord poster 2018

Overlord (ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด)

ดูหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด เต็มเรื่องได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ณ โณงภาพยนตร์ การจะดูเราอยากให้คุณเตรียมตัวพบกั

The Girl in the Spider's Web Poster

The Girl in the Spider’s Web พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “เฟด อัลวาเรซ” กที่กว่าจะสร้างภาคต่อมาได้ก็ปล่อยให้ผู้ชมต้องรอดูหนัง The Girl in the Spider’s Web พยัคฆ์สาวล่ารห

Hunter Killer Poster

Hunter Killer

Hunter Killer (สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย) หนังที่หยิบเอาเรื่องราวในประวัติศาสตร์การสู้รบอย่างเรือดำน้ำมาใช้ และยังนำเอาความขัดแย้ง